ERA Vietnam ký kết và ra mắt đơn vị nhượng quyền thứ 3 tại Việt Nam – ERA CENTURY

Nằm trong chiến lược đẩy mạnh phát triển nhượng quyền và đem những tiêu chuẩn môi giới bất động sản (BĐS) quốc tế áp dụng tại Việt Nam, thương hiệu môi giới BĐS từ Hoa Kỳ –  ERA Real Estate Vietnam (ERA Vietnam) vừa chính thức ký kết nhượng quyền thành công và ra mắt đơn vị nhượng quyền thứ 3 tại Việt Nam: ERA Century.

Cùng với hai đơn vị nhận nhượng quyền trước đó là ERA Sol và ERA Capital, ERA Century sẽ gia nhập hệ thống môi giới BĐS ERA Vietnam và được sử dụng thương hiệu ERA Real Estate trong các hoạt động kinh doanh môi giới BĐS và mô hình kinh doanh, cũng như tiếp cận các nền tảng công nghệ, hệ thống đào tạo chuẩn mực quốc tế và danh mục dự án phân phối từ ERA Vietnam.

Ông Phạm Thanh Tuấn – Tổng giám đốc ERA Vietnam cho biết: “Với kinh nghiệm thành công trong việc nhượng quyền tại hơn 35 quốc gia trên thế giới, giữ vị trí là một trong những công ty môi giới BĐS lớn tại Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến sự phát triển vững bền cho các đối tác nhượng quyền và nhân viên kinh doanh của họ, bằng cách áp dụng kinh nghiệm thành công và tiêu chuẩn quốc tế vào lĩnh vực môi giới BĐS tại Việt Nam. Qua đó  đóng góp và xây dựng thị trường BĐS chuyên nghiệp, minh bạch theo định hướng của Chính phủ trong thời gian tới”.

ERA Vietnam có mặt trên thị trường từ năm 2017, với đội ngũ gần 3.000 chuyên viên tư vấn, ERA Vietnam hiện là đơn vị phân phối chính thức gần 40 dự án và đang hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ môi giới 70 dự án trong năm 2022.

ERA Real Estate được xem là công ty môi giới BĐS đầu tiên nhượng quyền thương hiệu ra khỏi nước Mỹ và đến nay đã có mặt tại hơn 35 quốc gia với 2.300 chi nhánh/văn phòng, và hơn 40.000 chuyên viên môi giới, trong đó riêng tại khu vực tại châu Á – Thái Bình Dương, ERA Real Estate có hơn 20.300 chuyên gia tư vấn.

ERA Real Estate thuộc tập đoàn Realogy, sở hữu những thương hiệu cung cấp dịch vụ môi giới tại Mỹ và trên thế giới như Coldwell Banker, Century 21, Sotheby’s, Better Homes and Garden, Corcoran Group. ERA Vietnam chính thức hoạt động tại Việt Nam năm 2017, với đội ngũ gần 3.000 chuyên viên tư vấn,  hiện phân phối chính thức gần 40 dự án và đang hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ môi giới 70 dự án trong năm 2022.

Theo Doanhnhansaigon.vn